7 lý do để dùng chùm ngây hằng ngày

Đăng bởi Superfood | 17/06/2020 | 0 bình luận

Mặc dù vẫn không phải phổ biến như cải xoăn hay tảo xoắn, nhưng chùm ngây đã nổi tiếng nhanh chóng trong các cửa hàng ở Mỹ. Trong khi hầu hết dân số chỉ nghe tới chùm ngây lần đầu trong vài năm qua, thì chùm ngây đã được sử dụng trong hàng ngàn năm.

Những chiếc lá màu xanh này đã chứa một lượng dưỡng chất phong phú và có thể hồi sinh cơ thể và tâm trí của bạn. Nếu bạn không chắc về lý do nên dùng chùm ngây hoặc không chắc nó có phù hợp với bạn hay không, thì sau đây là 7 lý do bạn nên dùng chùm ngây mỗi ngày.

#1 - Chùm ngây nhiều dưỡng chất hơn cải xoăn

- Cải xoăn là loài lá xanh hót nhất trong vài năm gần đây, và trong khi cải xoăn rất nhiều dưỡng chất và bổ ích, nó vẫn không thể so sánh với chùm ngây. 

Khi cải xoăn và chùm ngây được so sánh với nhau, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng chùm ngây gấp 2 lần protein, 4 lần canxi và 6 lần sắt so với cải xoăn.

Thêm nữa, chùm ngây cũng chứa nhiều dưỡng chất, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư trong nhiều nghiên cứu khác nhau.

#2 - Giải pháp hoàn hảo cho bệnh thiếu máu do thiếu sắt

Khoảng 3,5 triệu người Mỹ bị bệnh thiếu máu do thiếu sắt, nó xảy ra khi cơ thể không thể sản xuất đủ tế bào máu mạnh khỏe để vận chuyển oxi đến các cơ quan trong cơ thể. 

Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng chùm ngây có thể hiệu quả hơn những cách bổ sung sắt truyền thống để giảm thiếu máu do thiếu sắt.

#3 Nghiên cứu chỉ ra Chùm ngây có thể giúp ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường.

Những cái chết liên quan đến bệnh tiểu đường là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 7 ở Mỹ và con số đó tiếp tục tăng nhanh  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chùm ngây có thể kiểm soát đường huyết một cách hiệu quả và có thể tăng sự dung nạp glucose

#4 - Chùm ngây giúp tim khỏe mạnh

Bệnh tim được xem là một sự khủng hoảng về sức khỏe mà nước Mỹ đang phải đối mặt, ngoài cái chết đói nghèo và thói quen sống. Việc bảo vệ trái tim bạn cần thiết cho sức khỏe của bạn, và chùm ngây chính xác là những gì bạn cần.

Hợp chất chống oxi hóa giúp loại trừ triệt để những tổn hại cho động mạch và tĩnh mạch của bạn. Những chất chống oxi hóa cũng giúp giảm cholesterol và viêm nhiễm để duy trì sự lưu thông máu khỏe mạnh.

Chùm ngây cũng giàu nguồn chất xơ, một thứ giúp thúc đẩy nhu động ruột hoạt động khỏe mạnh, giúp giảm cholesterol và thậm chí có thể giảm nguy cơ đột quỵ.

Chỉ 1 thìa bột chùm ngây sấy lạnh Moris có thể cung cấp cho bạn khoảng 10% nhu cầu chất xơ hằng ngày.

# 5 - Chùm ngây giảm viêm

Bệnh viêm mạn tính là một tình trạng phổ biến và nó có thể gây đau và sưng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của một người. 

Chùm ngây là một trong những sản phẩm chống viêm tự nhiên mạnh mẽ nhất với hơn 40 chất chống oxi hóa và 2 tá chất chống viêm. Thực tế, chùm ngây sở hữu gấp 10 lần chất chống viêm so với trà xanh.

Chất chống oxi hóa trực tiếp, chẳng hạn như pholyphenols được tìm thấy trong chùm ngây và những rau củ quả khác, giúp phá vỡ và loại bỏ các gốc tự do.

Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu viên rau chùm ngây cho những đau đớn từ chứng viêm khớp và những chứng viêm mạn tính khác.

  #6 -  Chùm ngây là một nguồn Protein tuyệt vời

Protein được tạo ra bởi các axit amin, một số trong đó, cơ thể bạn có thể tự sản xuất và chín axit amin thiết yếu cần bổ sung trong chế độ ăn uống của bạn.

Chùm Ngây chứa tất cả 9 loại axit amin thiết yếu đó và tổng lượng protein là khoảng 26%

Chất luợng của protein trong chế độ ăn uống được đánh giá dựa trên thang điểm axit amin được điều chỉnh theo tiêu hóa protein PDCAAS. Chùm ngây có thứ hạng cao nhất là 1 trên thang điểm PDCAAS là 0-1

#7- Chùm ngây rất đa dạng

Việc tiêu thụ các loại rau xanh có thể khó khăn nếu bạn là một người kén ăn, hoặc là nhạy cảm với những mùi vị có kết hợp với rau xanh.

Nếu bạn muốn cách dễ dàng nhất, chỉ cần uống vài viên nang mỗi ngày. Nếu bạn thích trà, thì trà chùm ngây của chúng tôi là thức uống hoàn hảo cho năng lượng, tâm trí và khả năng miễn dịch của bạn.

Mặt khác, bạn có thể rắc bột chùm ngây cao cấp của chúng tôi lên các loại canh, bánh mì hoặc làm sinh tố xanh để nhận được tất cả những lợi ích của chùm ngây. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo