Các hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của chumngayviet.vn

Moris có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm.

Khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Có 3 hình thức hỗ trợ thanh toán:

  • Hình thức 1: Thu phí tận nơi 

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển. Nhân viên bưu điện sẽ liên lạc và hẹn bạn thời gian để giao hàng và thu tiền tận nơi cho bạn.

  • Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

1. Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Tên tài khoản: Phan Thị Kiều
Số tài khoản: 0061001123892
Chi nhánh: Khánh Hòa

2. BIDV - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Tên tài khoản: Phan Thị Kiều
Số tài khoản: 10421896118017
Chi nhánh: Đà Nẵng

 Lưu ý:

Bạn vui lòng nhắn tin vào website hoặc nhắn tin, gọi điện vào sđt 0965.715.668 để chúng tôi cập nhật thanh toán đơn hàng sớm nhất.

Bạn vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ khách hàng: 0965 715 668 - Email: chumngayvietnt@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trân trọng

 

chumngayviet.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo