Chính sách vận chuyển tại chumngayviet.vn

Chúng tôi giao hàng toàn quốc - thu tiền tận nơi và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 vnđ trở lên, đơn hàng dưới 300.000 vnđ chúng tôi sẽ thu thêm 20.000 vnđ tiền ship

Shop chumngayviet.vn luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng tất cả khả năng mà chúng tôi có được. Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa được áp dụng để cung cấp thông tin chính xác về thời gian giao nhận hàng hóa sao cho hiệu quả, chính xác nhất.

 

Miễn phí vận chuyển trong cả nước cho tất cả các đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 300.000 VNĐ

*  Đơn hàng nhỏ hơn 300.000 VNĐ sẽ áp dụng mức phí ship 20.000 VNĐ cho tất cả các đơn hàng ở toàn quốc :

+ Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 2-5 ngày tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ vận chuyển của các hãng chuyển phát có uy tín. 

+ Chúng tôi đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa cho quý khách tiện lợi và an toàn. Chúng tôi cam kết giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh từ đơn vị chuyển phát nhanh.

+ Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán của khách hàng thông qua đơn vị chuyển phát. Quý khách thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng (COD)

+ Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0965.715.668, để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách. Vui lòng xem chi tiết tai chính sách đổi trả.

- Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. 

- Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với chúng tôi. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Mọi thắc mắc xin hãy gọi đến sdt 0965.715.668 để được hỗ trợ, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và chọn mua sản phẩm của Shop ạ!

Trân Trọng

chumngayviet.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo