Tại sao nên chọn trà Chùm ngây?

Đăng bởi Superfood | 19/12/2017 | 0 bình luận

✳Trà chùm ngây với:

➡ Đặc tính chống oxy hóa mạnh (hơn 46 chất chống oxy hóa, trong đó có nhiều hợp chất phenol và các hợp chất Flavonoid) có tác dụng rất tốt trong việc chống lại các gốc tự do và ngừa ung thư. Đây là đặc tính hiệu quả nhất của trà chùm ngây so với các loại trà thảo dược khác, kể cả trà xanh.

➡ Hiệu quả của chùm ngây trong việc ổn định huyết áp, giảm cholesterol, bảo vệ gan, giảm mỡ máu, hỗ trợ điều trị tiểu đường và bệnh gout đã được công bố trong các công trình nghiên cứu khoa học uy tín trên thế giới và chùm ngây cũng được một số quốc gia sử dụng phổ biến trong y học (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia…).

 

✳ Những điểm đặc biệt ở trà chùm ngây MoriS:

➡ Thành phần giúp an thần, hoạt huyết dưỡng não, đặc biệt thích hợp với người mắc chứng khó ngủ, làm việc trong điều kiện căng thẳng về tinh thần và thể chất.

➡ Không có chất caffein, không gây mất ngủ như trà xanh ngay cả khi uống trà đậm hoặc với lượng nhiều hàng ngày. Ngược lại dùng trà hàng ngày sẽ giúp bạn dễ ngủ, ngủ ngon, tăng cường sức khỏe.

➡ Chế biến hoàn toàn từ nguồn lá chùm ngây chất lượng tốt được trồng theo phương pháp tự nhiên hoàn toàn không sử dụng thuốc hóa học.

➡ Lá trà được sấy ở nhiệt độ thấp giúp trà chùm ngây giữ được tối đa những tinh chất, dược tính quý vốn có trong lá chùm ngây tươi.

➡ Túi trà, túi bột đóng gói kỹ lưỡng trong túi tráng bạc để bảo vệ chất lượng và mùi vị các túi trà, bảo đảm đem đến cho người dùng tách trà thơm ngon và hiệu quả nhất. Hộp trà bằng giấy sang trọng và bảo vệ môi trường.

Tết nay khỏi lo phải sắm gì cho căn nhà nhỏ xinh hay gửi lời trí ân đến người thân bằng những món quà gì... SUPERFOOD sẽ giúp bạn đem yêu thương lại gần nhau hơn. Bố mẹ bạn sẽ cảm động bao nhiêu khi biết được điều này, điều không thể nói chất chứa bao tấm lòng.💕🎁

 

🍀 Chùm Ngây Việt - SuperFood 🍀

✅Fanpage: www.facebook.com/chumngayviet.vn

✅Hotline mua hàng : 0965715668

✅ Website: chumngayviet.vn

✅ Shopee: https://shopee.vn/chumngayvietmt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo