TÔI ĐÃ TỰ CHỮA BỆNH DẠ DÀY NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi Superfood | 01/04/2019 | 0 bình luận

Tôi đã từng bị loét dạ dày trước đây. Đã từng trải qua cơn đau dạ dày dữ dội. Ăn cũng đau mà không ăn cũng đau. Sử dụng nhiều thuốc khiến gan liên tục quá tải vì vậy tôi đã mày mò tìm hiểu phương pháp chữa đau dạ dày tự nhiên bằng chùm ngây.

Có thể nói chùm ngây là loài có khả năng chữa rất nhiều bệnh nên được ưa chuộng ở rất nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Bởi vì tôi biết loét dạ dày đau đớn và đau đớn như thế nào, tôi muốn chia sẻ cách tôi đã hoàn toàn được chữa khỏi bằng lá chùm ngây.

Đây là cách tôi sử dụng lá chùm ngây để loại bỏ loét dạ dày.

Cách 1: Làm viên Chùm ngây mật ong.

1. 1 gói bột chùm ngây sấy lạnh 
2. 100ml mật ong nguyên chất.
3. Trộng bột chùm ngây với mật ong thành hỗn hợp, cán đều và vo thành viên tròn hoặc cắt dày 1cm.
4. Cho viên chùm ngây mật ong vào lọ thủy tinh, kèm gói hút ẩm, vặn nắp chặt lại.

Cách 2: Nước ép Chùm ngây

Nếu bạn không thích mật ong thì có thể dùng nước ép chùm ngây, cũng hiệu quả tương tự nhé!
1. Chọn lá chùm ngây tươi (bột chùm ngây càng tốt )
2. Rửa kỹ bằng nước sạch.
3. Nghiền lá chùm ngây để lọc lấy nước cốt. 
4. Bạn uống vào buổi sáng (sau ăn)
5. Lặp lại quy trình mỗi ngày trong 5-7 ngày.

Vị của chùm ngây tươi thực sự hơi khó chịu đối với một số người nhưng tôi tin rằng nó có tác dụng rất tốt với các vấn đề về dạ dày. 
Sau khi tôi đã thực hiện biện pháp khắc phục này, tôi không gặp vấn đề gì với đau dạ dày nữa ngay cả khi đôi khi tôi có bữa ăn trễ (nhưng bạn không nên để dạ dày đói trong quá trình điều trị).

Tuy nhiên chỉ một số vùng nước ta có thể trồng được loại cây này nên việc tiêu thụ chùm ngây tươi khá khó. bột chùm ngây là giải pháp thông minh giúp loại bỏ vấn đề đau đầu này.

Ngoài ra, nếu muốn tiện lợi nhất, bạn có thể dùng viên rau chùm ngây và uống trà mỗi ngày để tặng cường miễn dịch cho cơ thể, giảm viêm loét. Trà chùm ngây được cho là giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng nhanh và dễ dàng hơn.

Và dưới đây là những thông tin bạn cần nếu muốn tìm hiểu chùm ngây hỗ trợ điều trị dạ dày như thế nào?

Chùm ngây hỗ trợ điều trị dạ dày hiệu quả

Lá chùm ngây chứa các chất dinh dưỡng giúp chữa lành vết loét dạ dày một cách hiệu quả. Các chất dinh dưỡng này bao gồm quercetin, beta sitosterol và beta-carotene.

Chùm ngây là một nguồn quercetin tốt.
Theo một nghiên cứu được công bố trên PubMed cho thấy quercetin (được tìm thấy ở chùm ngây) có các hoạt động chống ung thư và bảo vệ dạ dày trong loét dạ dày.

Ngoài ra, chùm ngây còn có nguồn beta-sitosterol dồi dào. Beta-sitosterol có hoạt tính chống ung thư có thể giúp chữa lành vết loét dạ dày theo nghiên cứu được công bố trên PubMed. Theo đó, beta-sitosterol này có tác dụng tương tự của cimetidin (một loại thuốc tổng hợp cho loét dạ dày ức chế sản xuất axit dạ dày).

Một nghiên cứu khác được công bố trong PubMed cho thấy hiệu quả của beta-carotene trong điều trị loét dạ dày tá tràng. Hơn nữa, nghiên cứu xác định rằng việc quản lý beta-carotene tăng tốc độ điều trị các vết loét dạ dày và tá tràng.

Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng vitamin A và beta-carotene có đặc tính bảo vệ tế bào tiêu hóa ngăn ngừa sự phát triển của tổn thương niêm mạc dạ dày. Mà vitamin A trong chùm ngây có tới 12,82mg/100gr bột chùm ngây ( gấp 2 lần hàm lượng vitamin A trong cà rốt).

😍 Chúc các bạn thành công và sớm thoát khỏi những cơn đau vật vã!

Đây là bài viết chia sẻ của một khách hàng của Chùm Ngây Việt - Moris đã áp dụng và thành công. Xin phép được chi sẻ để thông tin hữu ích này đến được với những người đang bị căn bệnh này hành hạ. Chúc các bạn sẽ áp dụng thành công.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn, xin hãy gọi hotline 0965.715.668 để được hỗ trợ.

Bạn có thể tham các sản phẩm của Moris tại đây.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo