📢Vì sao bệnh nhân ung thư cần sử dụng chùm ngây???

Đăng bởi Superfood | 04/01/2018 | 0 bình luận

✔️Chùm ngây là loài thực vật chứa protein nhiều ngang thịt, có thể cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất cần thiết mà tế bào ung thư không hấp thụ được. 

✔️ Đối với những ai vẫn ưu tiên dùng phương pháp xạ trị và hóa trị, nên bổ sung chùm ngây để tăng cường sức đề kháng, nhằm chống lại các tác dụng phụ mà xạ trị và hóa trị gây ra.

✔️Cây chùm ngây giàu vitamin và khoáng chất như canxi, kali, sắt… biến nó trở thành loại thảo dược hiệu quả cho những người đang phải chiến đấu với bệnh tật. Quan trọng hơn, cây chùm ngây có chứa benzyl isothiocyanate, một chất chống ung thư mạnh mẽ, giúp đem lại tác dụng tương tự như hóa trị mà lại không gây tác dụng phụ.

⚡️⚡️UNG THƯ không ở đâu xa xôi, mà nó ở ngay cạnh chúng ta, tồn tại ngay trong con người chúng ta dù chúng ta đang khỏe mạnh. Nó chỉ chờ đến khi nó tích góp đủ mạnh, chờ cơ thể chúng ta suy yếu đi là nó bùng phát. 

👉Nếu muốn né UNG THƯ muốn diệt ung thư hãy hạn chế phổ sung protein có nguồn gốc động vật.

Các tế bào ung thư được bao phủ bằng một lớp protein. Bằng cách hạn chế thịt trong khẩu phần ăn, các enzyme sẽ hoạt động dễ dàng hơn trong việc tấn công lớp protein bao phủ tế bào ung thư và giúp các tế bào hủy diệt tự nhiên của cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo